เกมส์ยิงปลา ยิงง่าย ได้เงินไว้

วางเดิมผ่านกระสุน ปลาตัวไหนตาย รับค่าหัวไปเลย

เครดิตฟรี

เครดิตฟรี ใน 1 วัน แจกให้คุณได้รับทุกวัน แต่จะอะไรบ้างนั่น

เครดิตฟรี เป็นโปรโมชั่นที่เป็นการตลาดของเจ้ามือบ่อนคาสิโน จัดมาเพื่อเรียกลูกค้าเข้าหาเว็บของตน ซึ่งถ้าเว็บไหนที่มีการแจกจริงๆ แจกเยอะ แจกหนัก เว็บนั่นย่อมได้รับการตอนรับที่ดีจากผู้เล่นอย่างแน่นอน ซึ่งเป็นไปตามกลไกการตลาดนั่นเอง โดยผู้เล่นนั่นต้องทำการศึกษากฎในการเล่นให้ถี่ถ้วนก่อนขอรับ

ซึ่งในเว็บ Giantslot ได้จัดโปรโมชั่นมาให้ผู้เล่นได้รับ เครดิตฟรีตลอดเวลาที่เข้าเล่น ซึ่งแจกทั้งวัน แจกทุกชั่วโมงเลยทีเดียว โดยวันนี้เราจะมาสรุปโปรโมชั่นของเว็บไจแอ้น ว่า 1 วันคุณสามารถของรับโปรโมชั่นอะไรได้บ้าง และมีเงื่อนไขอย่างไร

  1. โปรฝากแรกของวัน โปรนี้เป็นโปรที่คุณจะต้องกดของรับทุกวันครั้งที่คุณเข้าเล่นครั้งของวัน โดยถ้าคุณฝากเงิน 51 บาท คุณจะได้รับเครดิตเพิ่ม 49 บาทแบบฟรีๆ รวมเป็น 100 บาท นั่นเอง หรือพูดง่ายๆว่าคุณตั้งงบจะเล่นเท่าไร ถ้าคุณตั้งไว้ 100 บาท ให้คุณฝากแค่ 51 บาท หรือถ้าเล่น 200 ฝาก 101 บาท ซึ่งคุณสามารถดูตัวเลขในการฝากเพิ่มเติมได้เว็บนะคะ ที่สำคัญ ทำยอดเพียง 2 เท่าเท่านั่น ก็สามารถถอนออกมาได้ไม่อั้น
  2. โปร OTP เป็นโปรที่คุณสามารถขอรับได้ทุกวัน วันละ 1 ครั้ง ต่อ 1 เบอร์ ต่อ 1 ยูสเซอร์เท่านั่น และต้องทำการฝากเงินประจำวันก่อน ถึงจะสามารถขอรับได้นั่นเอง ซึ่งคุณต้องกรอกเบอร์โทรของคุณ และรอรับรหัส OTP หลังจากนั่นกดยืนยันตัวตน เว็บก็จะทำการเติมเงินฟรีให้กับคุณ
  3. แต่ถ้าคุณเล่นจนเงินเดิมพันหมดแล้ว คุณสามารถไปหมุน กงล้อเสี่ยงโชค เพื่อรับเครดิตเล่นได้ ซึ่งมีเงื่อนไขอยู่ว่าคุณต้องไม่มีเงินเดิมพันเหลืออยู่แล้วคุณถึงจะไปหมุนออกมาได้ คุณสามารถหมุนได้ทุกวัน และหมุนได้ทุกชั่วโมง และสามารถถอนออกมาได้มากกว่า 10 เท่าของเงินที่คุณเล่นได้ นั่นหมายความว่าถ้าคุณเล่นเสียไปหมดแล้ว คุณก็สามารถขอรับเครดิตได้อยู่

ภายใน 1 วันนั้น คุณสามารถเลือกรับเครดิตฟรีได้ถึง 3 โปร แต่เซียนพนันหลายคนก็ยังเลือกที่จะไม่ขอเงิน เครดิตฟรี อาจเพราะบางโปรมีเงื่อนไขที่ซับซ้อน หรืออาจจะเข้าใจผิดว่าตัวเล่นครบแล้ว แล้วเจ้ามือไม่ให้ถอน เพราะว่ายอดหมุนเวียนยังไม่ถึง จึงทำให้ผู้เล่นส่วนใหญ่ตัดปัญหาตั้งแต่ต้นลม โดยไม่ทำการของรับโปรโมชั่นตั้งแต่แรก แต่ถ้าคุณแวะมาเล่นเพื่อความสนุก 100 -200 กินพออิ่ม หรือขาดทุนก็ไม่เสียใจ คุณก็สามารถขอรับเครดิตเพื่อต่อเวลาในการเล่นให้นานขึ้นได้ความสนุกของคุณก็จะเพิ่มขึ้นตาม